Hurt

First Time kong mag Celebrate ng Mother's day kaso nakakadisappoint pla pag hindi ka manlang binati ng partner mo ?

8 Replies

ako never ako binati ng husband ko.kakaiba kasi thinking nya sa mothers day.dpt dw ang mga anak ang bumabati sa mother nila.saka since asawa ko sya,kaya d nya ko binabati.hahaha. pero deep inside kasi ramdam ko malungkot sya, bata pa lang sila nung namatay mother nya.kaya naisip ko kaya ganun sya,d tlga sya nagcecelebrate ng mothers day.d ko alam story kaya i understand him.

Ganyan din ako pero noh nag post ako sa fb at nabasa nya .. Sakto tulog ako pag gising ko pinaghanda nya ako ng pagkain at sabay halik at bati na happy mothersday hehe 😊😊 kung dipa pala ako magpost hindi ako mababati 😹😹

Hindi din nya ako binati (1st Mother's Day experience ko) pero we went out to celebrate it yesterday naman with the whole family.😍 Kahit birthday ko or anniversary namin hindi nya ako binabati, haha bwiset! 🤣😊

ako din never binati ng asawa ko. umuwi pa sya sa bahay ng parents nya over the weekend dahil daw boboto sya. hindi lang talaga siya ganun pero minsan nakakalungkot pa din. i feel you mommy. hindi ka nagiisa.

Never din ako binati mamsh, kahit nga birthday ko di ko na matandaan if binabati niya ako or hindi eh. 7yrs na kami nagsasama 😑

Depende kasi kung bocal yung partner niyo... may mga lalaking d nagsasalita pero may ginagawa naman mas kilala niyo asawa niyo

i feel you, binati naman nya ko pero feeling ko pilit. hahaha. wag na tayo masyado magexpect mommy! 😝😉

Don’t expect. But the day is not yet over.

5y ago

expectation is truly hurt nga tlga. kso pumasok na sa work eh 💔