Happy mother's day

Happy mother's day to all mother's here and soon to be mother mejo tampo ako sa asawa ko hindi ako binati tapos nung sinabi ko sa kanya sbi sa akin " alm mo na yun matic na yun" tpos puro laro lang siya mag hapon di na nga kami nag uusap pag kinakausap ako naiinis ako kasi feeling ko non sense pinagsasabi niya lagi hehe. Share ko lang to :-)

3 Replies

Hubby ko naman nagtanong kahapon kung kelan ba mothers day..sabi ko bukas na..sabi nya kala daw nya next week pa. haha. Di rin nya ako binati kanina king hindi ko pa sinabi..sabi nya magdinner na lang kami sa labas, hindi naman natuloy..pero okay lang may bukas pa naman..holiday bukas e.hehe. Cheer up mamshie, palipasin mo nalang at baka mastress ka lang sa hubby mo..

5y ago

Oo sis di ko na lang din sya babatiin sa father's day hahahha or kunyari nalimutan ko na lang

Sakin naman nasabi ko lang bigla kahapon na, mother’s day ngayon. Nagulat siya, di niya pala alam na mother’s day na. Buti daw nabanggit ko hahahaha pero kaninang 12mn may pabulaklak siya sakin.

5y ago

oo sis tlgang gaganti ako haha parang bata lang eh no

hahaha. ako nga nagtanong lang ng date binati nako kala nya siguro nagpaparamdam ako pero nakalimutan ko lang talaga ang date 😂😂

5y ago

ako nagparinig kasi binati ko byenan ko kaso waley talaga sis ehehe