Paano niyo kadalasan sini-celebrate ang mother's day?

8 Replies

May tradition kme yearly , sa Villa Escudero kami pmpnta.. enjoy kasi ung kids dun kasi may swimming tska marmi din activities pang 3rd year n namin ngaung Mother's day

Kami naman binibilhan namin ng regalo ang mother at mom-in-law ko. Ganon lang ka-simple. Ako din naman ay nireregaluhan ng asawa ko.

Punta kami ng tagaytay for a breakfast buffet tapos pasyal na din at bibili ng mga fruits at mga dessert kung saan man mapapadaan.

usually sa pmpnta kme sa inlaws iniivite din namin mommy ko pra isang celebration lang tpos potluck .. family bonding..

Simba muna kami tapos kain sa labas. Kapag may budget naman, staycation kami sa malapit na hotel na may pool.

Dinadate ko ang Mommy and inlaws ko din, ngpapa mani and pedi kami, after that family dinner

Lunch out lang kami kasama ang parents at in-laws ko pati mga kapatid nami kasama.