Father's Day

Ano po maganda gift for the first time na mag se celebrate ng Father's Day/First time Dad.. Any suggestions??

2 Replies

Any gift na gusto nya o hilig nya tas ibox mo. Isama mo sa box, family picture nyo o kaya picture ng ultrasound ni baby na wallet size para malagay nya sa wallet nya, or kung wala sya wallet na may displayan ng pic, yun nalang regalo mo sa kanya wallet na may displayan ng pic tas suksok mo na yung pic agad. Tas gawa ka ng long letter for him telling him how responsible he is and thanking him.

5y ago

Good idea. Salamat po. 😘

Family bonding

5y ago

2 months palang si baby kaya di pa kami maka labas.