Scheduled for CS

Hello! First pregnancy ko po ito and i was scheduled for CS operation kasi may konting complication lang kay baby.. would like to ask CS mommies here your experience during your CS operation po sana.. natatakot po kasi ako..?

2 Replies

The day before ako ma CS nanuod ako ng actual CS operation sa youtube kung panu gawin. Ayun kinabukasan ninerbyos ako ng todo nung ako na 😅 masakit pero tolerable nman, malakas na mga gamot ngayon kya madali na lng mag recover.

Hello, Mga Mommy.. scheduled CS din ako on Aug 20.. FT to have this procedure, kabado din ako... ang problem ko, ang tagal lumabas ng swabtest result! tomorrow afternoon, need ko na magpa-admit.😥