28weeks ...

finally nangungupahan na kami pero ang lungkot pala 😅, yung papasok si partner sa work ng walang iiwang kahit piso, maghihintay ka ng lunch from his family hihintayin mo kahit gutom kana for breakfast meron kang 3 types of biscuits na pagpipilian kahit ayaw mo nun wala kang choice. Gusto kong bumili ng food na gusto ko na mabubusog kami like rice etc. pero wala akong pambili hehe. siguro nag iinarte lang ako pero I feel pity 😅 not just for me but also for my daughter and baby(inside my tummy) parang gusto ko nalang bumalik sa house ng parents ko kasi atleast dun nakakapag padala sya kahit 200-500 hayss 😓

24 Replies

mommy, unang una sa lahat dapat po hindi ka nagtitiis lalo na sa pagkaen at dapat masusustansya po ang kinakaen mo para na din kay baby. pag usapan niyo ni hubby mo yung sitwasyon mo lalo na ngayong buntis ka dapat laging may nakabantay din sayo at hindi ka naiiwan mag isa.