i all ready passed my 1st trimester na sickness. and now 4month pregnant ako, i will just ask if normal lang bang may pamamanhid kang nararamdaman. like gusto mong strect yong katawan mo, shoulder,legs and etc. kasi iba yong feelings.

also what month ba talaga na mararamdaman mo na si baby sa tummy mo?? like yong halata na talaga na kumikilos siya.?

1 Reply

Nung 6th montha na tummy ko .. Tpos 7 anlakas na halata mo ung tuhod aiko gnun

5y ago

do you experience din po ba na parang may white blood lumalabas sa privaye part mo. yellowish green, di naman palagi?