Braxton Hicks Contractions (false labor)

Hi my fellow moms, I'm on my 37 weeks and 6 days of pregnancy.. due date on June 27. Question lang, normal lang po kaya na makaramdam ako ng FALSE labor? Or anytime this week manganganak na ko? Who else ang nakaka experience or na experienced na yung ganito? Ano kaya home remedies pag nagcocontract yung tummy? Di na ko mapakali ? Sana may pumansin ?

Braxton Hicks Contractions (false labor)
51 Replies

inonormal ka po ba?need ko po advice ninyo kung bakit po gnun hatol kaagad ni doc sa akin gusto na niya ako agad i c.s. 37 weeks po ako now 3.1 kg na daw c baby kaya i c.s na daw niya ako sa unang baby ko normal delivery ako 10years old na c panganay ko now po may gdm ako pero nacontrol ko nmn po sugar level ko..normal nmn po ultrazoung ko ung 3.1 po daw na un,sabi ng sonologist na o.b din is normal,at pasok pa,sa required weight based sa gestational age...cephalic high lying at ok po panubigan ko 16.6 ung bps ko 8/8 po..nasakit naman po ang puson ko na.sabi po niya mataas pa daw baby ko floating daw wala pa daw s abuto gnun po ba un need niya madaliin i c.s kahit wala nmn po problema..malaki daw c baby binase po niya sa unang baby ko 2.8 kasi panganay ko.mataas pa daw.wala nmn akong gnung kalaking pera which is sa private pa na hospital niya ako ilalagay

4y ago

its up to you mommy.. your call.. sakin kasi dati, nag fetal tachycardia si baby ko..so need na daw sya malabas baka kasi daw nasasakal na sya kaya hirap makahinga bumibilis ang heartbeat..ininduce niya muna ako kaso di bumaba at di ako naglabor..on that day na sabi niya hihiwain na ako, i prayed and talked to baby..tapos from private hosp. nagpalipat ako sa public para mas maliit gastos..then yung ob dun chineck ako ulit at last ie niya, pinutok niya panubigan ko. di ako na cs..hehe.. if doubt ka sa ob mo..pwede kapa naman msgpa second opinion sa iba..

Nung 37 weeks ako nakaramdam din ako ng false labor 😅 gang 38 weeks with spotting pa yun and lumabas mucus plug nung nag 39 weeks ako nagstop lahat pero 39 weeks and 3 days nung gabi nagtuloy tuloy na yung contractions inoorasan ko na halos every 3-5 mins nagstart around 8pm, magdamag yun pero tolerable naman then nung morning nagpunta na kami sa lying in ng 8am, at 9:28 am lumabas na si baby.

4y ago

Wow buti lumabas agad si baby. I remember my first pregnancy, admitted ako ng 6 AM lumabas si baby 7PM na. Sobrang hirap Ng labor ko.

malaki na ba ung 3.1 for 37weeks sabi kasi ni doc i c s na niya ako kahit normal nmn result ng ultrasound ko kahit pasok pa sa weight na required...normal ako sa panganay ko. nkakainis lng kazi dami kong effort tapos i c.s lng din ako..keso dpa,daw nababa c baby? keso floating pa diba maaga pa ung 37weeks masyado akong minamadali ng doctor i c.s private pa nmn ung hospital ko

Ako sis. 39 weeks na now. No sign of labor. Pero ramdam ko na sakit sa bandang puson na parang may gustong lumabas. Tinutulog ko na lang yung sakit. Di pa kasi ako sure. Wal naman kasi lumalabas pa saken white discharge pa lng na jelly. no blood. But i feel the contractions inside and out. Sana makaraos na nga. Nagsquatting ako at walking.

4y ago

Excited nako mameet baby boy ko. Nakakaexcite as a first time mo.

Kapag may naramdaman ka n skit Ng tyan at balakang mo ibig sabihin nyon nag lalabor kna ung nd kna pinapatulog s sobraNg sakit Ng tyan mo pahatid kna Kung San k manganganak tapos every 10to15minutes echecheck ka Kung mlapit kna manganak pag I-E sau 8cm na papaanakin k na nila

makulit lang si baby dian sa tiyan mo ate maybe lumalangoy lang sya ❣️ Ako umpft 8 months madami na dn ako nararamdaman pero sa 1st babyq saka lang ako nakaramdam ng kakaiba nung manganganak ako pero this time baby girl marami akong nararamdamang kakaiba

37 weeks and 5 days naman po ako. Madalas na mag contract tyan ko pero tolerable yung sakit 1cm na rin daw ako sabi ng OB ko. Tapos nag iinsert ako ng evening primrose oil diko tuloy sure kung ano yung nalabas sakin kung yung oil o water na mismo.

kapag nakaramdam po kau ng contractions or paninigas ng tyan orasan mo po mommy how long tumatagal at kung gaano kadalas mo nararamdaman.. That way ma-Monitor mo po sarili mo if true or false labor ba ang nararamdaman mo☺️

Same here po @38 weeks... Nananakit siya pag di ako nkakaihi agad... Naka tayo lang ako at kunting galaw hanggat mawala... Saka lng din sya mawawala pag nkaihi na ako 😪 kailangan pa talaga eforce eh

4y ago

Gudluk po mommy.. s 1st baby ko kc pumutok panubigan ko may pupu n ni baby kaya naemergency cs aki

Bka lamig2x lang yan inom ka ng maaligamgam n tubig tapos lagyan mo pamenta,durugin mo or khit bumili k nlang pamenta,yan inumin mo,pra labas ung lamig2x mo(utot)at pra pagpapawisan k.