Braxton hicks vs true labor

37 weeks 1 day na po ako. Possible po kayang false labor lang tong nararamdam ko. Here's my interval po#1stimemom

Braxton hicks vs true labor
5 Replies

Possible na true labor na sya mommy dahil may 5 minutes interval na. Just to be sure, go to the hospital na po. Good luck and have a safe delivery soon.💛

I'm not sure kung may pain ang Braxton hicks alam ko naninigas nigas lang siya or pressure. Pero yan momsh mukhang labor na talaga yan at lapit na intervals

ganyan din gamet ko app during my labor pgpnta ko lying in 3cm.na and for sure true labor na po yan momsh

anong app po to momsh?

anong apps po yan sis?