Soon to be mommy here, 1st time

I'm 38 weeks today. Nakaka experience ako ng braxton hicks or false labor. Masakit sa puson, minsan pag babangon from bed or tatayo galing sa pag kakaupo. Di naman din nagtatagal at nakakaya pa naman yung sakit. Di ko pa alam kun ilang CM na ako. Pano ko po malalaman kung totoong labor na or manganganak na ako? #firstbaby #1stimemom

1 Reply

With intervals na ang true labor. Tapos pati likod, balakang at puson na ang masakit.