hello mga Mi, confuse lang ako 16 days nako delay pero negative ang Pt ko twice nako nag try

feeling ko buntis nako 16 days delay, masakit ang puson every night, minsan sa left side ng tummy, regular naman period ko for the last 6months, im a mom of 2 na 9yrs na youngest ko..

7 Replies

kung more than a week na kayong delay dapat may nadetect na yung PT. baka delay lang talaga kayo madaming dahilan kung bakit nadedelay pwedeng stress, puyat, may pcos, hormonal imbalance etc. di lang po buntis ang pwedeng madelay. aside from preggy, halos pareparehas lang symptoms ng preggy, pms at iba pang reproductive disorders.

ako na 2nd period na sana ngayong May after manganak nung February 17, biglang nadelay, gang ngayon magkakatapusan na ng May wala paden ako regla, sana irregular lang talaga o delayed, ayoko pang mabuntis, kaka 3 months palang ng baby ko. hehe

same tyo .. hnd prn ngmemens.. delay nrn ng halos 2 weeks.. ngpt nung nadelay lng ng ilang araw pero pra sure pina ultrasound nko ala nman nkita.. after a week ngpt ako ng tanghli.. negative dn.. huhu kkaworry

Hi mhie, try nyo po magpa-serum test kung gusto nyo maka-sure. Yung sakin po 200 lang binayaran ko. Pero baka depende sa clinic/area.

to be sure po and avoid assumptions magpa serum test na po kayo. mas accurate and mas makaka detect ng early pregnancy.

make sure lang na masunod un safe days para maging accurate.