2 days nako na delay. Regular ako datnan. Is there a possibility na pregnant ako ? sana masagot po.

DELAY MENSTRUATION #

9 Replies

mag PT ka na baka positive ka na. Ako 2 months delayed noon, akala ko kasi stress lang, at pag PT ko ay positive agad at pagpa check up ko sa OB ay 7 weeks pregnant na ako. sige na baka nga positive ka na.

Pt ka mhie.. best if 1 to 2 weeks delay kna baka yung delay mo is cause of stress lang or hormone change mas matagal delay mas malaki chance. PT ka or mag pa serum test po

PT ka po mommy. Possible din po kasi, ako po regular din ako and then 1 day delay nagsuspect na ako tas nung 2 days na ayun nagtake ako ng PT, positive.

4mo ago

Thankyou mommy.

Regular din akong duguin, nagdelay ako nang 2 days hinintay ko mag 5 days so ayun positive agad sa pt😅

ako naman 1 week delay, nag nekothione lang ako nagdelay n regla ko, pag pt nmn negative hayy

kasi mga Mi one day ahead ako dinadatnan. now lang ako delay ng 2 days kinakabahan ako😅

Wait ka muna after a week. Maaga pa masyado pag 2days delay.

pt ka mii after a week para sure

pt ka mi para sure