last mens jan 18 dapat feb 16 meron nako pero wala pa din nag pt ako pero diko sure if positive

DELAY 7 DAYS

last mens jan 18 dapat feb 16 meron nako pero wala pa din nag pt ako pero diko sure if positive
7 Replies

ako non 1 week delay, pero sobrang labo pa sa PT. After 2 weeks delayed ako saka nagPT ulit. ayon malinaw na ang guhit. Pero yung PT mo parang may faint line na? hehe. pag may malabong linya e usually positive.

usually po pag may malabo line positive kasi sakin ganyan e 3 days ako delayed 2lines pro malabo isa, tapos after 2days inulit ko ng 1st ihi ko ng morning tas yun clear na 2 lines na

pag ganyan ang PT, Serum na po ako agad since mas accurate yun. Iwas confusion nadin if buntis or hindi

pt ka po uli mi...mas magnda unang patak ng ihi mo sa umaga

umaga ka mii mag PT maa accurate.

take pt uli after few days

repeat ka ng pt po