feedbacks

Hi any feedbacks for sa nan, similac at s26 na formula milk 6-12months. Parang ayaw kc ng baby ng enfamil ayun kasi milk nya, mix feed po ako pero ngayon parang ayaw na nya ng enfamil. TIA

4 Replies

breastfeeding Kmi since birth. nag try Kmi mag add Ng formula last month. similac una. nging black poops ni baby n Amoy kanal ska constipated pero nag gain Ng weight si bagets.pero sapilitan pag papa inom..ayaw Niya. Amoy kalawang Yung milk.. same sa s26. medyo brown nmn pooops sa s26 kaso Yun nga Amoy kalawang din. haha we tried na baka mas magustuhan din overtime. iniinom nmn Niya kaso sapilitan at malalang iyakan. (kutsara at baso Kmi Kay baby) nauwi Kmi sa bona. mas dinedede Niya kaso after 2weeks ayaw n Niya ulit. mag tatry p Kmi iba.. plan ko din Yung hipp at Nan next time n bumili Kmi.

similac is good... galing kami ng s26 pero ngprescribe si pedia ng similac tummycare kasi sensitive tummy niya.. nung ng 6mos nagswitch kmi sa plain na similac. though mejo pricey but ok nmn siya sa baby ko.. mkulit, witty and bibo, healthy din mdalang mgkasakit..

3y ago

2288 po yata ung 1.8kg ng similac tummicare for 0 to 1y. 1824 ung 1.8kg ng similac gain plus for 1 to 3 yrs old

gusto ko kase tumaba bby ko ,2and half months na sya pero nasa 5.2 kg lang sya

Similac TummicareHW po.