Better infant formula

Hi mommies!! currently naka mix feed ako with s26 gold formula.. kaso feeling ko parang nakukulangan ako sa effect ng milk ni baby sa kanya. ask sana ako kung alin mas better na pamalit? Enfamil Enspire or Similac pro advance?

Better infant formula
3 Replies

When it comes to formula milk mommy, hiyangan kasi. What works for my baby, might not work for your LO and vice versa. It is best to ask your baby's pedia para mabigyan sya ng milk na angkop sa development needs ni baby. Noong nag switch ako from bm to fm noong 1 year old si LO. Enfagrow A+ yung nirecommend nya.

Parehong maganda mommy, dpende lang tlaga san mahihiyang si baby, bili po muna kayo ng maliit na box at ipatry kay baby. Tanong ko lang mommy bat po iba ang design ng milk? Wala pa kasi ako nakitang ganyan sa pinas

Both brands were recommended by my baby’s pedia. Hiyangan lang talaga mommy. Try ka po muna ng smallest size if alin magiging okay sa baby mo.