Formula milk

anu po mas ok enfamil or nan optipro? mixfeed kami ni baby ko. similac milk nya. lately lagi na xa breastmilk kaya nitong papadedein ko na xa ng fm ayaw na nya. try nmin magpalit. papasok na kasi ako sa work. pang back up na gatas pag wala na pump milk ko.. sino po enfamil and nan user dito? thanks po!

1 Reply

yung son ko enfamil user. mix feed din siya starting 3 months. okay naman sa kanya. maganda brain development. turning 4 y.o. na siya sa November. super tatas magsalita, puro why at bakit at magaling mag dahilan. nag attempt na din siya to read on his own ng walang pilitan.