worried about monthly period

Feb. 5 po pinanganak bby ko and CS po. 1 month lang po ako ng breastfeed. April 19 ng hapon may sign po ng period. So expected april 20 start na ng period ko. Pero gumamit po ako panty liner para patak lang po siya. Pag umihi po ako madami naman blood at kung mag wipe ako ng tissue, ganun po period ko until april 26 last day. Ngayon po worried ako kasi may 25 dipa ako dinatnan ng period ko.

2 Replies

Hello mamsh, actually di naman. Kaso yung hubby ko ngrereklamo kilangan niya din ng sex. Kahit ayaw ko ginagawa ko. May posible bang mabuntis ako kahit di namn ako nilalabasan sa sex, yung hubby ko lang. Sa isang linggo 1 or 2 times lang kami mgsex.

4y ago

Yes possible ka mabuntis. Kaya gumamit ka ng.contraceptive kung ayaw mo masundan agad si baby.nyo

Active ka ba sa sex? Possible ka dn kasi mbuntis mamsh. Mag PT ka tapos gamit na ng contraceptive