hi mga mommy 👋 Implantation bleeding or Period 🤔

last May 15 first day of my period,kahapon june 11 i feel cramps,and having spotting,so i use panty liner,mag hapon..Di man lang na lagyan ng blood,so i deside na hindi na mag panty liner sa gabi,and now june 12,morning biglang nagkaroon ulit ng spotting,small amount of blood..at tuwing umihi po ako,kay sasabay na color blood sa ihi ko.Possible po ba na implantation bleeding po ito,or napa early yung mens ko..june 14 po kasi ang first period ko,ayon sa period tracker ko.6 months of TTC😭ANO PO SA PALAGAY NNYO MGA MOMMY??

hi mga mommy 👋
Implantation bleeding or Period 🤔
2 Replies

Safe to say na antayin mo muna mi na maging delayed period ka before we can check. Sobrang bihira lang din kasi ng mga babae na nakakaranas ng implantation bleeding. Sa tingin ko kasi napaaga lang period mo.

2y ago

That's okay mi. Pray ka lang at ibibigay nya. Baby dusts to you ✨ Stay safe mi.

period na po yan napaaga lang