Senyales sa pagbubuntis

Ano po Yung mga senyales pag BUNTIS na.. Kc Nung April 24,2022 Yung last period ko at until now Wala pa akong period Nung last month gumamit Ako Ng pt Kaso Yung two lines malabo sya so di Rin ko gumamit ulit Ng pt..

2 Replies

Iba iba kasi ang symptoms ng mga nagbubuntis mi. Pero una diyan, delayed period. Best to take another PT and gamitin mo morning pee mo. Goodluck and baby dusts to you ✨

Pa consult ka na sa OB para mapanatag ka faint line kasi positive na yan e