Blood

Irregular period po ako. LMP April 25. Kagabi po nag-do kami ni hubby and after nun, pag wipe ko may blood. Hindi ko alam kung period na ba ito or what. Nag-PT ako pagkagising ngayon pero negative naman po. Anyone na naka-experience rin ng ganito?

1 Reply

Obserbahan mo muna sya sis kung patuloy ka pdin dinudugo hanggang mag june. Possible po na mens na po yan. Pero kung isang araw ka lng po dinugo ngayon pacheck up kana po sa ob.

5y ago

observe ko nga po. kagabi lang po yung dugo at kaunti lang, now, wala na. pero ayun nga po, observe ko at baka padating na si af.