need advice po

hi Po mga mamshie ask ko lng po Kasi nagtataka n po ako andami pong nagbgo sakin this fast few weeks need help lang po #needadvice una ko pong napansin ung ihi ng ihi as in pabalik balik ako sa Cr nmn pangalawa sakit sa likod pangatlo cramps sa puson may carmps dn sa paa pang-apat kamatis lagi Kong hnahanap everytime na kakain ako dapat may kamatis pang-lima naging matakaw ako as in dati konti lng kinakain ko ngaun nkakatatlong hirit na Ako na parang d ako kumain ng ilang araw gnun pang-anim tuwing Gabi nararansan ko ung sakit sa ulo at pag susuka pang-pito antukin / feeling ko laging pagod kung dati nkakapuyat ako ngaun 7 tulog na ako pang-walo this past few days nag crave ako sa siomai na madaming bawang dati hate n hate ko ung bawang pero ngaun favorite ko n cya pang -siyam mood swing nagagalit ako ng walang dahilan

2 Replies

mag pt ka po para malaman kung buntis ka kung negative baka po mg kaka regla ka minsan kase kht po d naman buntis pero iniisip mo na buntis ka nrrmdaman mo ang sign ng pggng buntis..mag pt ka kapag delayed ka na ng 1 week

2y ago

sige po thank you wait nlng Po muna ako ng 1week 😊

its your hormones. its either pregnant ka, pcos or malapit kana mag ka period.

2y ago

sa 12 palang po ako dadatnan