Duda

This fast few days nakakaramdam na ko ng hinala na parang may tinatago asawa ko sakin. pag hahawakan ko yung cellphone nya galit na galit. tpos kapag tiningnan ko yung recent apps at browser nya clear history na agad which is lagi nyang ginagamit at pag tinatanong ko naman bat lagi clear history lagi nalang nagagalit. sinong nakakaranas sa inyo ng ganto?

10 Replies

Me too ganyan den ako sa partner ko kaya pag tulog sya kinakalkal ko pero sbrang linis , kaya parang Iwas ako sakanya ngayon gsto ko maramdaman nya , na nakakahalata na ko 😢 nakkalungkot Lang

based sa mga sinabi mo sis,meron yan. wala naman dahilan magalit sya kung wala talaga. obserbahan mo pa siya, be wise sis. kung may ginagawang mali yan, malalaman at malalaman mo yan.

Naku alam ko ung ganyan, maglagay ka ng call recorder ihide mo ung app. Kalkalin mo pag tulog. Tapos maghanap ka pa ng ibang application na masesave ung mga deleted nia na messages

iconfront nyo na po para hindi kayo nag iisip. kapag kasi nakukutuban ka ibig sabihin totoo yung nararamdaman mo. kapag nagsinungaling sayo, alam mo na gagawin mo.

Meron nga, lately lang may nkitadin akosa cp ng partner ko ...

Pag clear history nko malamang yan may tinatago tlga

Observe mo mommy. Shempre kailangan may proof tayo.

Ako dati ibgsbhin my tinatago lalo nagagalit

Baka po may ibang acc yan kaya ganyan yan.

hindi sa pag jjudge pero positive yan sis