Spg po , syensya na pa advice nlg mga mamsh

#advicepls Ask ko lng ano dapat gawin nahuhuli ko sa mga history search ng hubby ko nanonood sya ng mga porn at tinatago nya saken ano ba dapat gawin dedmahin o sabayan di ba makakasama sa pag sasama namin un? paulit ulit nlg eh tas minsan pag padating nko ililipat nya sa ibang apps cp nya pero pag tiningnan ko history nanood na naman ng porn. Kaasar na

1 Reply

Mommy pag usapan niyo po yan ng mister niyo. Kayo pong dalawa ang dapat magusap. Have a deep conversation with your husband. ❤️