MAG ASAWA

bakit po kaya lagi na lang galit sakin ang aking asawa.. Wala nman po ako ginagawa sa kanya lagi na lang nagagalit sakin at naiiyamot after ko po nakapanganak.nagbago ugali nya

6 Replies

Maybe he's under stress and nasa adjustment period pa mommy dahil hindi lang naman mga mommies na nanganak ang nakakaexperience ng mga changes. Try to talk it out. :)

Baka po may problema sa work or something else. Suyuin mo nalang na magtapat sa iyon.

Usap po kayo kung anong problema para po maayos nyo.

Baka stress po asawa niyo. Talk to him.

Try to talk to him. Ask his problems.

sya siguro ang naglihi