feeding bottle

farlin o babyflo? ang mahal kasi ng avent di kaya ng bangs ko???

42 Replies

Kahit ano nmn po okay, depende nlang kung masanay si baby. Breastfeeding ako sa baby ko pero after a week konti p din milk ko so ngBottle feeding kmi, Babyflo binili ng asawa ko kc yun lang meron sa Mercury..sadly, masyado malaki yun butas ng nipple pra sa newborn kahit pa for 0-6mos un binili nmin, kusa tumutulo un milk khit hindi sipsipin, nalulunod si baby at need mo tlga bantayan..ending bumili din kmi Avent kinabukasan

Pareho lang po ng manufacturer ang babyflo at farlin tinanong kopo yan sa SM department store. At pareho po silang maganda gamitin.

farlin tested ko na. mblis kasi manilaw ang babyflo tsaka hndi gnun kakapal mga bottles nla d gaya ng sa farlin

Farlin sis sa first baby ko farlin ginamit ko ngayon 38weeks preggy nko farlin pdin binili kong bottle

ok sana babyflo kaso magastos kakapalit ng nipple kasi madali masira or lumaki yung butas..

basta bpa free sis. kahit ung mura lang.. may babyflo and farlin na bpa free sis.

Okay naman yung babyflo. Mas gusto pa ng anak ko kaysa mga avent nya.

Farlin ang important nahuhugasan ng maayos at malinis

babyflo pag nagtagal ung farlin panget n ng takip

Farlin po. Dati avent ako then farlin ok nman