Feeding bottle

Mga mamsh ano ba kaibahan ng mamahaling feeding bottle like avent pigeon dr browm compare sa mure like farlin baby flo coral...tia po..

4 Replies

Natry ko lang jan is yung Avent, high-quality yan, pang matagalan na din. Mabagsak man di madaling madamage. Saka maganda yung magandang feature niya is yung sa anti-colic. Parang nirereduce niya yung air na pwedeng iswallow ni baby while feeding. Ang issue ko lang jan, is natigasan si baby ko sa nipps. Kaya we decided na magFarlin bottles nalang, soft yung nips niya. Nagustuhan ni baby ko. I can say na okay din siya, Second choice ko din naman ang farlin. Di rin naman agad nababasag kahit ilaglag/malaglag. Tapos yung print niya di rin naman nagfefade agad. Easy to hold pa ni baby. Hiyangan din kasi sa gamit ni baby. You can try naman lahat as long na gagamitin at makakadede ng maayos si baby mo.

5y ago

Magkano po bili mo sa farlin sis?

All mother would like to give the best for their babies. I've tried using Avent with my first-born way back 2011 and now I'm using Tommee Tippee with my new born. Both feeding bottles are made from UK, good quality and mostly both are anti-colic. Yung mga brand na mention mo "mura" hindi ko lang Alam if anti-colic na Yung mga bottles nila pero for sure good quality din sila kasi marami ding gumagamit ng mga brand na iyan. Good thing Lang is quality din sila at affordable pa. Kung mahiyangan nmn gamitin ng baby ay better nmn. Kasi kahit ano pang brand ang bilhin Kung hindi nmn mahiyangan gamitin ni baby money will be put into waste Lang din weather it's mahal o mura. 😊

Avent and Pigeon gamit ng baby ko.

,como tomo is ok

1y ago

parang rubber po yun diba safe po ba siya ?