feeding bottle

farlin o babyflo? ang mahal kasi ng avent di kaya ng bangs ko???

42 Replies

Kahit ano nmn po okay, depende nlang kung masanay si baby. Breastfeeding ako sa baby ko pero after a week konti p din milk ko so ngBottle feeding kmi, Babyflo binili ng asawa ko kc yun lang meron sa Mercury..sadly, masyado malaki yun butas ng nipple pra sa newborn kahit pa for 0-6mos un binili nmin, kusa tumutulo un milk khit hindi sipsipin, nalulunod si baby at need mo tlga bantayan..ending bumili din kmi Avent kinabukasan