Bottle feeding problem

Any tips po nahihirapan akong ipadede sa bottle si baby malapit na ko back to work huhu..ilang brand na dn ng bottle na try ko like avent,babyflo,farlin,pur,tommee tippee..at tatlong palit n rin ako ng gatas similac,s26 at bona ayaw pa rn 😪#advicepls

1 Reply

Cup feeding po try nyo. Mas madali kasi papainumin nyo lang po si baby iwas nipple confusion pa

3y ago

Ok lang po mommy. Si baby ko po 3 weeks marunong na. Cup feeding sa umaga sa gabi po unli latch 😊. Sabi ng nanay ko mas ok sa kanya kasi no need na pong bantayan sa pagdede. Mas mabilis pag cup feeding