Need Suggestion : Feeding bottles

Hi mga momsh. Any suggestion po kung anong magandang brand ng feeding bottle in terms of quality? Pigeon Farlin Babyflo Yan po kasi yung pinag pipilian ko since mas affordable sila compared to other brands. 😊 #advicepls #1stimemom

Need Suggestion : Feeding bottles
36 Replies

depende sa baby mo sis .. Ako bumili pa ng avent, tas ayaw naman ng baby ko don .. mas sanay sia sa babyflo.. Kasad lang kase ang mahal ng avent hahaha Okay naman baby flo, never naman kinabag baby ko. Wala sa bottle yan minsan, nasa baby pa dn :)

pigeon, Avent, farlin ang gamit ng baby ko, so far naman mukhang maganda lahat sila gamitin. pero if cheaper ang hanap mo, farlin nalang then bilhan nalang ng anticolic teats hehe

Hello mommy :) Avent and PUR po binili ko kay baby. Basta anti colic po talaga tinitingnan ko at BPA free. :)

Sorry, tried and tested ko na si Avent, kahit medyo pricey pero di masyado nag ka colic baby ko 👍

3y ago

Shemea Rivera are you a real woman po ba? cause you don't look like one.

pigeons bottle for me. yan lang dinide ng baby ko sa mga nabanggit mo na brand

Farlin yung all white yung kamukha ng avent super lambot.

Ang gamit naman ng baby ko Avent, Apruva tiyaka Bebeta.

baby flo po gamit Ng bebeng ko so far so good naman..

i only trued babyflo...and for me its okay

Pigeon po kung dyan sa tatlo pagpipilian