Mga moms ano po ba'to buntis po ba ako hindi ang faded po kasi ng line , naranasan niyo na po ba to

Faded Pregnancy Test

Mga moms ano po ba'to buntis po ba ako hindi ang faded po kasi ng line , naranasan niyo na po ba to
16 Replies

Naalala ko ganto yung pt result ko last December. Alam ko na agad sa sarili ko na kapag may nakita akong faint line kahit malabo, alam ko preggy na ako. Kaya umulit ako after 3 days same result at di na ako naexcite.🤣