Buntis po ba ako?

Buntis po ba ako?faded line po tapos isa lang siya. Hindi dalawang line

Buntis po ba ako?
16 Replies

sobrang invalid yan, kasi kahit control line faint na faint.. defective pt kit po yan. try mo na lang ulit ibang brand.

try ka po ng ibang pt or ibang brand ng pt... invalid po kasi yan kahit control line sobrang faint

invalid yan sis bili ka bago and make sure to follow yung nka indicate na instructions

Bakit dito kayo nagtatanong? Hindi naman mga manghuhula at OB yung mga nandito 🙄🙄

1y ago

wala naman din pong masama sa tanong nya. gusto lang nya makakuha ng opinion sa mga may experience dito

negative po 😢 pero push pa para mag ka meron pero feel ko invalid yan

Defective PT kit, bili ka na lang ulit mga dalawa para sure ka.

Try ka po ulit at do it with your first ihi in the morning.

try again po, sobrang faint ng line wala halos makita po..

negative po yan, pweding failed. ulitin mo nalang sis

defective PT. try mo po ibang brand. para mas ok.