Mga moms ano po ba'to buntis po ba ako hindi ang faded po kasi ng line , naranasan niyo na po ba to

Faded Pregnancy Test

Mga moms ano po ba'to buntis po ba ako hindi ang faded po kasi ng line , naranasan niyo na po ba to
16 Replies

Kung pasok nman po sa reading time positibe po yan. Kung hindi ka sigurado, pwdi mo nman po ulitin, gamit ka ng ibang brand kahit yung strip Faint line din sakin pero magkainlbang brand kasi gamit ko so convinced akong positive.

Naalala ko ganto yung pt result ko last December. Alam ko na agad sa sarili ko na kapag may nakita akong faint line kahit malabo, alam ko preggy na ako. Kaya umulit ako after 3 days same result at di na ako naexcite.🤣

Ganyan din po 1st and 2nd try ko alam ko preggy ako kaso Yong asawa ko Di pa makapaniwala Kasi Di nya daw makita Yong isang line Kaya pinaulit nya after 3 days 😁 ngayon 5 months preggy na ko ❤️🥰

12mo ago

Hahaha di nga rin naniniwala yung akin sis

clear positive for me Po pero if in doubt you can check with your obgyne or ultrasound or pwede rn Po repeat after 5 days if regular namn Po ung menstruation..thank you

Positive yan momsh basta lumabas after 3-5mins. Ganyan din sakin before kasi super early pa nung nagtest ako noon, now 13 weeks pregnant na ko.

12mo ago

Luh, akala ko hindi e thank you mash 🥺🙏🥰

for me hindi, kase ganyan den lagi ako e pag nag ppt ako, the pag sobrang positive ata sobrang pula nong dalawang line

Ganyan din yung sa panganay ko po, positive po yan. Better check po sa uktrasound para po sigurado kayo.

positive po, mag try din kayo ng ibang brand para sure kasi ganon ginawa ko

12mo ago

bakit kaya

HAHAMganyan din sakin it turns out 4 months preggy na pla ako

yess ganyan din Ang pt ko magugulat ka nalng talaga 🙂