Good day! Mga momshh!

Ask lang po pwede po ung iniwan ko v negative pregnancy test, tapos pagtingin ko kinabukasan may faded line, ? Postive po ba un?

6 Replies

ulitin nyo nlng po ulit at bantayan nyo hanggng 3minutes para sure. bilis lang kc nyan eg pag dumaan yan sa line makikita nagad seconds lang.

nag evaporate na Po yan mie..dapat 3-5 minutes lng Po yung susundin Po.

nag evaporate po, ganyan din ung pt ko dati, negative ako sa blood serum.

2y ago

isang beses lang lahat na negative. netong august lang nagpositive after 3-5mins dalawang PT ko. now Im 12 weeks and 2days preggy🥰

Evap line lang pag past required time na po. Meaning negative po

invalid na po

depende po