NB clothes sa online

hello everyone. sana may makasagot dun sa mga bumili ng gamit ni baby sa online. kasya ba yung mga nb set sa mga baby nyo? lalo na yung mga set na usually from china? ok ba yung size or maliit?

4 Replies

Depende pa rin kasi yan mommy sa store online. Kahit galing china iba iba pa rin sizing nila. Wag ka na lang bumili ng nb clothes na marami mommy, kalalakihan nya rin lang kasi.

yung lucky CJ kasya sa 3.48 kilos na baby ko. adjustable naman siya kaya hanggang mga 3 months baka kasya pa kahit mag 6 kilos na siya

yun po kayang mga set na white na lucky cj, one size lang kasi sya. ano po comment nung mga nakabili na? thank you 😌

4y ago

ay talaga po.sige tignan ko yung brand na yan. di kasi makapag mall kaya sa online na lang tumitingin ng damit ni baby. thank you

Try to check the feedbacks po sa mismong online shop