Baby clothes - Tie sides

Gano po katagal ginagamit ng NB yung mga tiesides na damit nya? Bumili po ako ng Long & Short sleeve and Sleeveless 6pcs each set, sapat na po ba yun? Thanks po

15 Replies

Naku mamsh, wag ka na po bumili ng sobrang dami kasi mga 2-3weeks di na po magagamit yan. Much better mga onesie or romper na may palugit like 0-3months na size kasi magagamit pa ni baby ng mataga tagal at stretchable pa.

Puro bigay lang sakin yung tiesides ni baby. 1 dozen ng longsleeves, 6 na short sleevesvat sleeveless tapos 2 dozen ng pajama 😂 2 months na si baby pero kasya pa nmn, pinapasuot ko na lang rin sayang naman kasi.

akin di ako masyado bumili kasi may nagbigay sakin mga pinsan ng hubby ko cguro tama na yun kasi madali lng lumaki si baby bibilhan ko nlng sya ng mga sando at short ..ok na yan sis...

yes momsh sapat na yon. akin nga tig 4 lang 😁 pag tanggal ng pusod pde na sya mag sando o kahit anong isout. pde rin nmab kahit hndi pa kaya lang nahirapan ka mag bhis ng baby ehh

Wag ng damihan sis. Hindi naman matagal na gagamitin ni baby. Nung ako 1 week lang. tapos hassle ang may tali tali. Mas prepared ko ang over all and onesie

yes ok na po yun. 2mons lang po nagamit ni ko yung mga nb clothes niya. well depende po sa baby yun kung gaano siya kabilis lumaki

Akin po 1month lng ata, sleeveless, short sleeves and long sleeves. 6pcs each din, sayang nga e saglit lng nagamit.

Mga 1month lng nia ngamit. Bilis lumaki ni lo eh. Ung iba tinatry ko pantulog nia pero masikip na ung iba

Parang 2 weeks lang kaya di practical na bumili ng sobrang dami

Sa baby ko two weeks lang eh biglang lobo kasi nya masikip na agad.

5y ago

Sabi kasi dun sa tarheta, 3-6 months akala ko naman hanggang 6 months din talaga necessarily isusuot. Yayks haha salamat po :)