PAMPERS vs. HUGGIES

Mga momsh same size lang po ba yung huggies NB at pampers NB? Or mas maliit si huggies compared kay pampers

10 Replies

Ang pampers NB is pang 11 lbs at ang Huggies NB is pang 5 kg. Halos same lang po sila.

Mas maliit c huggies

Pareho lng po

Same lang yun sis.

5y ago

Hanggang kelan niyo lang po nagamit yung NB na huggues mam?

EQ PO 😅

Same lang

Pampers po kasi dami ko na natry na brand dyan lang nahiyang si baby hindi sya nagkakarashes kahit minsan kapag hindi agad napapalitan tapos hindi pa nagleleak depende nalang kapag sobrang sobra na sa puno. And lahat ng sinubukan kong diaper sa baby ko ginagamit ko hahaha. Ayun mainit lahat pero sa pampers parang wala lang akong suot presko hindi makati.

Same lang pero pansin ko maliit size ni huggies

Same lang po

EQ po