Pagbukod nmin

Hello everyone pls enlightn me , e 1 and 2 months yr na aank ko nun ngdecide kmi ngbukod 1 yr na kmi palipat lipat sa byenn ko at mama ko every twoo weeks tas nhiirpan nko sabi ko sa byenan ko pwede ba every month pra less gastos arkila sskyan at pagod at d rin po kmi goods ng byenan ko e kse pag sa knila ko pijipilit ung gusto nya sa anak ko tas wala na po sya sa limit us lola. As in po d kona keri habng lumilipas ngkakasama ng loob nko dahil aa gngwa nya khit ayoko kaya sinuggest ko sa aswa ko bumukod kmii and gusto dn nmn nya e my bahy dito sa lugar ng mama ko my ari ay lola ko walng naktira ngyon dun kmi kesa magbayad uphan edi 1 month npo kmi dito Ngyon ung aswa ko masipag sa una Then lumipas nastress sya sa mama nya na madmi utanggg nagkalabasab na d nya alam ngyon kinomfort ko sya ubg allowance nya binibgy na nya sa mama nya ako okay lng pero wag sa point na nwawalan na kmi edi ok lng , tska kaya pnsjn ko nastress sya kse madali sya mainis sa anak nya at iritable ktulad knina nakaogsalita sya na nakapapangsisi dw bumukod dko alam mrrmdm ko ano pong ggwin ko un? :( Dko nmn sya prinepressue inapprosch ko sya na my problema ba gnyo gnyan magopen klng skin kse mgasawa tyo at aware tayo sa isat isa e dsya ng oopen hys ako pa mali sa huli alm ko kht d nya sabhin mama nya naiistress nya ngyon 21 sya at 22 ako college student asawa ko. #advicepls

1 Reply

Tama lang yan sis, na bumukod kayo. Dapat mgusap kayo ni mister yung mahinahon lang din sya. Nung ng counseling kme bago kmi ikasal tinanong ni Pastor mister ko if okay lang ba daw na tumulong sa magulang financially. Ang sagot ni mister is okay lang as long as sobra2. And the pastor said “tama”. Sa buhay mg asawa hindi masama ang tumulong pa dn aa magulang but make sure u know who is ur priority now. And now that we are married, his priority is me and our baby na, second nlng ang parents. And parents knows that but not all can understand. Continue to respect ur husband parents no matter what, para mas mahalin kpa dn ng asawa mo. If sasabayan mo nanay nia, matutuliro ang husband mo. Let him manage his own mother, nasa kanya nalang cgro kung sino ang mas pipiliin nia at sino ang mas priority nia. Pero don’t feel wrong bec. U decided na bumukod. It’s a right decision sis, kase mas maganda na makita nio yung expenses nio tlga and ang reality ng buhay may asawa.

3y ago

thanks na gumaan pakirmdam ko , but Mama's boy po kse e. :( nagoopen ako dti sa knya but ako prin ung nkkkta nyang mali khit nakkita na rin nya kung ano gngwa ng mama nya , my times pingttkpan na nya, kya hirap ako mag open up , pno na.