aswa ko

Minsan nakaka bwisit itong aswa ko e pag sa pamilya usapan go siya kahit nga d pwede mgbyahe umuwi kmi nueva ecija ng april kaya pagbalik.nmin dito ilang araw lang nag spotting nko, tpos ngayon napag usapan lang kung uwi ba sa nov aba nagalit na puro nalang raw uwi wala.na raw kami naiipon puro gastos raw pero sa mahal na araw reunion nila ulit uwi raw kmi, pag uwi nman kami sa side nya duon nauubos din pera nmin , d lamg nman pag samin sa cavite sa side ko nauubos pera nmin masmagastos pa sakanila kasi may bigay pa siya sa nanay nya, e pag sa side ko mama ko nga nag aabot pa smin. Kairita aswa ko gusto puro pabor sa side nya , Nakakainis pa nito, ayaw nya mama ko andito pag manganak nako, keso naiilang raw siya sa nanay ko, pag stay nga mama ko dito pinag lalaba kami ng mga damit nmin nag linis pa bahay , nag aasikaso sa mga bata, e nanay nga aswa ko ni kumarga nga anak ko d un magawa keso sasakit raw cs nya e dios ko nman cs sabi nya aswa ko pa lumabas duon 36 na , 76 na byenan ko. D rin maasahan bantay bata pinabayaan lang nya , d rin mAlinis sa bahay. Lahat gaGawin nya uulitin pa. Pag nag uusap kmi aswa ko abot sa magulang namin nag aaway nalng kmi kasi gusto nya puro sa side nya pabor

2 Replies

Naku maraming ganyan na eksena. Dpt mg compromise kayo dalawa. Dapat may pattern yung pg visit nio sa side nia and sa inyo. Minsan naiicip ko pg ganyan na situation, iba pa dn yung both kayo ng ttrabaho. Para may kanya2 dn kayo pera. Mas may voice ka dn mgsalita sa relationship nio. At may hiya naman sya kase pinagpaguran mo dn pera nio. Ang pangit tignan pero kung 22usin, dpt tlga iisa lang pera nio. Case to case basis dn sis, kung alam mong makwenta husband mo, dpt may sarili kapa dn pera para if man bigla ngka gipitan may pride kpa natitira sa sarili mo. Hindi yung aasa ka lang sa knya at mging sunod sunuran sa lahat ng gusto lang nia.

Daapt pag usapan niyo po iyan nang nahinahon po.