ayaw matulog during daytime

Hello everyone. My lo is 2 months old and ayaw nya mag nap during daytime. Pagnaka dede sya, maiidlip sya saglit pero once na ilapag na sya sa crib gising na gising nanaman. Kahit ihele sya or padapain sa dibdib hindi sya makatulog. Breastfeeding every 1 hour to 2 hours. Ang tulog na nya sa gabi around 9pm or 10pm (masarap tulog nya sa gabi). Usually wakes up between 6am-9am with in between feedings. Di ba dapat ang mga babies more on tulog rather than awake? Yung sleeping pattern nya pang adult. Nagwworry ako baka maka affect sa growth nya. Anyone who had/whose having the same experience? TY!

1 Reply

Ganyan din baby ko nun wala naman connect niya sa pag growth yun