AsianParent community

Hello everyone! Express ko lang appreciation sa community na ito. Bago lang ako pero sobrang saya ko na nadiscover to. Pwede magshare ng ideas at magtanong about parenting nang di nababash or najujudge. Di na ako masyadong nagFB kasi parang ang toxic doon. Haha. Ayun. ❤️❤️❤️

29 Replies

Me too mas gusto ko magbasa dito mas nadadagdagan yung natutunan ko naiaapply ko sa baby ko kaysa mag basa ng walang kwentang nattrending sa fb . Magtanung ka dun pagdi nagustuhan ibubush 😊

Tama sis true yan mas ok n nga dito kesa fb toxic n masyado dun... aq din eto n lng din madalas qng gamit ehhh

5y ago

Saya diba? Tapos kahit magpost ka mayat maya keri lang. hehe tsaka buti dito puro related sa parenting, family mga ganun 😊

Welcome to TAP let's help our fellow AsianParents by sharing our parenting experiences. 😊

Tama sis..it really helps..Kya mostly dto na dn aq natambay and once nlng aq nagfb..

Same tau mumsh. Mas gusto ko na lang dito magtuon ng pansin kaysa sa fb

True mamsh. May mareredeem ka pa bukod sa marami kang natututunan 😊

Haha naaddict na rin ako dito, di nakakacheck sa ibang social media

Yess. This app is so helpful. So thankful na na discover ko to.

Haha mas ok nga dto, kya dto dn aq lagi.. Mrami ka matututunan

weeks pa dn ako dito... ang saya lng 🙂 dami mo matutunan