Scalp problem

Hi everyone! ask ko lang sana.. may napansin kasi ako sa scalp ni baby, may kulay brown na pag kinutkot ko natatanggal naman sya parang dandruff. Ano po kaya un? saka paano kaya un matatanggal in a safest way? nagwoworry ako baka mali ung ginagawa kong pagtanggal eh.

2 Replies

natatanggal naman ng kusa yun wag mo kutkutin baka masugat bili ka ng hairbrush pang baby pag niliguan mo sya gamitin mo yun..

5y ago

oo pero dahan dahan lang

Gumagamit ako ng brush sa buhok pang baby yon sis with baby oil bago maligo. Agapan mo sis baka magsugat.