Scalp Of My 1mo Old Baby

Ano po pantanggal sa parang dandruff sa hair ng baby niyo?

14 Replies

Paliguan every day and gamitan mo sya ng hair brush pang baby para masama ung mga natanggal na. Un ginagawa ko sa baby ko. D ko nilalagyan ng baby oil baka makalbo e sayang naman hair nya. Better safe than sorry.. Pwede kasing sa iba ok, pwedeng sa baby mo hndi.

Ang advice sa akin ng pedia, mineral oil overnight. Mas sticky po kasi ito kaysa sa regular baby oil. So sa gabi nilagyan ko siya, kinabukasan pinaliguan ko. Nung sinuyod ko bilis matanggal. Two days lang, natanggal ko na lahat

4y ago

Ano po brand ng mineral oil na gnamit niyo? Direct niyo po ba lingay yun ulo yun oil?

Baby oil...then suyod.gentle lang pagsuklay..ganyan kasi yung sa baby ko dati..then ung ibang di natanggal di ko pinilit tanggalin baka masugat scalf ni baby

Ako naman petrolume baby flo, pinapahidan ko then lalambot na ung balat kinabukasan, tiyaka ko inuunti unting tangalin.

Hehehe FTM po ako, pero base sa experience ko sa mga pamangkin ko kusa naman po syang nttanggal.. 😊😊

hayaan niyo lang po yan momshie kusang matatanggal po yan wag pilitin baka lalong lumala.

Langib po ang tawag kdalasan dyan...oil lang po..babad then suyod ng dahan dahan

Cradle cap. Mustella foamy shampoo + soft bristle brush

Virgin coconut oil po

Baby oil then suklay

5y ago

Pwede na po ba sa 2months suklayn