Baby dandruff

Ano po pwedeng gawin para maalis dandruff ni lo ko? Namumula na kasi scalp niya eh. Pilit pa niya kinakamot. 2 months pala po siya. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

mommy babaran mo po ng langis (coconut oil) sa umaga tpos kapg liliguan mo na si baby aangat yan basta nababaran mo na😇 kung di po naalis sa pagpaligo mo pwede mo po iangat yan using cotton (bulak) or cotton buds (basta ung makapal ang bulak at hnd po ung makakasugat kay baby) wag po pipilitin alisin kung hnd malambot kasi baka magsugat ang ulo ni baby. ung iba po gamit jan baby oil pero para sa akin mas safe at natural ang coconut oil or langis/lana

3y ago

Thank you po. Baby oil lang meron ako. Yun n lang po siguro gagamitin ko