dandruff sa scalp ni LO

Bka po may Derma pedia dito or same case nito ano po ba best na gawin para mawala na ung mga dandruff ng LO ko dry kasi ung scalp nya everyday ko nman siya pinapaliguan at nililinis, tapos may part pa sa ulo na nakalbo at napansin din namin madaming naiiwan na buhok sa unan nya, Sana po may mkapansin.slamat

4 Replies

lαgtαn mu ng σíl чαn gαmít kσ αlwαчѕ kαч lσ вєfσrє mαlígσ pαrα lumαmвσt thєn dαhαn dαhαn mu íвruѕh чung ѕσft вruѕh pαng вαвч ѕαkα mu вαnlαwαn mαвutí ulσ níчα.. ѕαfє αnd єffєctívє чαn.. #sharelove

2months na po Baby ko ganyan din ulo niya kaya ang ginagawa ng lola ko binababad nya sa babyoil tapos tatanggalin ng dahan dahan gamit yung maliit na suklay. Kada bumabalik yon ganon ginagawa di naman nakakasugat sa ulo basta dahan dahan lang hehe. Sana makatulong

Lagyan niyo po ng oil bago maligo si baby then massage gently

baby oil and bulak kuskusin nyu Lang dahan dahan