Fetal movement 27 weeks

Every 2hrs po ba dapat 10x sya nagalaw? Or sa loob ng isang araw atleast sa sa 2hrs naka 10x na galaw po si baby? 27 weeks pregnant here. May days po na active buong araw si baby meron naman po may oras na lang na active sya then hanggan gabi hnd na po. Thank you sa sasagot

1 Reply

Choose the time more likely active si baby, preferably after meals at dapat within 2hrs naka-10movement si baby. There are times din po kasi na tulog si baby sa loob. Ganyan din ako, nakakaparanoid kapag di active si baby, but since regular check-up ako, marinig ko Lang hb ni baby thru Doppler, panatag nako.

3y ago

Thank you po. Nakaka paranoid po tlaga. Kasi nung nakaraan suoer active sya. Ngayon 27 weeks na hnd na ganun. Pero nung ginamitan ko ng kick counter for an hour more than 10kicks naman nagagawa ni baby.