27 weeks pregnant

Hello po mga momshie its normal po ba na minsan di active si baby? May araw na di sya masyadong malikot. Then may araw naman na ang likot nya. Medyo kabado lang po pag di sya nag lilikot :( hope po may sumagot. Thanks. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #firstmom

1 Reply

normal lang yan, mi. minsan need din nila ng pahinga. wag ka po kabahan. mag alala ka kung magdamag na ang lumipas at dimo pa rin ramdam movement nya, inform mo na agad OB mo pag ganun.