Baby activity @ 27 weeks

Normal lang po ba na may araw na active si baby may araw din na hindi? Nakakaparanoid po kasi. 😅😭#firsttimemom #pleasehelp #firstbaby

9 Replies

nung bandang 24wks po ako nangyri sakin may isang araw na hindi sya super active pero after nun naging active na ulet, 26 wks na po ako now and active na active ang baby ko lalo na sa gabi halos di ako patulugin 😅

sakin pag nasa klase ako lagi syang sipa ng sipa as in natatae nako sa sipa nya hahahahha ayaw ata sa ingay hahahaha pero pag nasa bahay naman ako hndi sya active hahahahha

for now sa akin, starting 28 weeks ako para sumasabay na si baby pag kumakain ako. he moves when I eat something.

yung sabi sakin ng doctor dapat daw yung baby sa isan araw nakaka galaw ng sampung beses sa 2 oras

ako rin Ganyan anterior placenta ako. araw araw na feel ko naman sya pero d sobrang lakas

very active Lalo Ang baby pag during meal , sweet and cold water pa ang tinatake mo

dapat every meal, within 2 hours. 10 moves up ang magagalaw ni baby

Same 😭 anterior placenta ka din ba?

Same pp, nakakaparanoid nga talaga :(

Related Articles