Fetal Movement Count

Hi! 33weeks and 5 days na po ako. Tanong ko lang po kung normal ba na si baby mas active before kumaen? Mga more than 10 pataas po un galaw niya. Pero di siya masyado active after kumaen at kung kailan dapat binibilang un fetal movement. Mas active din po siya after 2hrs kumaen kung kailan tapos na po un dapat alloted time sa pagbilang ng movement niya. Active din siya pag madali araw at kung kailan patulog na ko... #firstbaby #pregnancy #1stimemom

2 Replies

ganyan din saakin gutom ata xea kaya galaw ng galaw tas pagkatapos mong kumain dina gumagalaw kc busog haha cguro 😅

3y ago

Dapat ba tayo magworry Mamsh na ganon ang movement nila or normal lang un?

up