Fetal movement at 37weeks

Normal lang po ba at 37 weeks na hindi masyadong active si baby? may movement naman po pero kung icocompare sa previous movements niya mej madalang ngayon. na aanxiety ako since dapat daw po eh atleast 10 sipa siya in 2hrs

3 Replies

yes, I'm on my 37th week and the whole pregnancy hindi kalikutan si baby sa tyan except after meals, now na malaki na gumagalaw pa din naman as long as you always monitor with your OB yung heartbeat and condition ni baby

Saakin ganyan din dapat 10x din kase nala cord coil c lo ko. malaki nadin kase c baby pero mag sisipa2x parin yan. Anyway malapit na din lalabas c baby.