Hi po Ask ko lang po if sure girl po kaya pag sinabi ng doctor na girl daw si baby pero walang nakalagay sa ultrasound na baby girl siya?

Eto po yung ultrasound ko

Hi po Ask ko lang po if sure girl po kaya pag sinabi ng doctor na girl daw si baby pero walang nakalagay sa ultrasound na baby girl siya?
1 Reply

Minsan kasi sasabihin lang nila diretso sayo at hindi nila isasali o ilalagay sa picture. 6months ka na po ba diba? Develope na po yung sexual organs nila so pag sinabi ni OB mo na baby girl, talagang baby girl na.

5y ago

Thank you po😊😘